vị trí của bạn Home tin tức bóng đá mới nhất

lich thi đau euro 2020_Trọng tài thổi việt vị “tưởng tượng” ở trận Sài Gòn FC 2-2 Nam Định

Trọng tài thổi việt vị “tưởng tượng” ở trận Sài Gòn FC 2-2 Nam Định【lich thi đau euro 2020】:Trận “ch

lich thi đau euro 2020

Trọng tài thổi việt vị “tưởng tượng” ở trận Sài Gòn FC 2-2 Nam Định

Trận “chung kết ngược” giữa Sài Gòn FC với Nam Định tại vòng V-League 2022 đã diễn ra hấp dẫn, kịch tính và có cả sự tranh cãi. Nam Định dẫn trước ở phút 14, nhưng phải chơi thiếu người từ phút 28 khi Viết Tú nhận thẻ đỏ trực tiếp.

Mặc dù chơi thiếu người, nhưng Nam Định vẫn có thế trận tốt trước Sài Gòn FC. Phút 36 của trận đấu, đội bóng của HLV Văn Sỹ phản công nhanh, Trung Hiếu chọc khe rất tốt cho Andre Diego Fagan băng xuống đối mặt với thủ môn đội chủ nhà.

Tình huống Trung Hiếu chuyền bóng cho Andre Diego Fagan chưa việt vị, nhưng trợ lý trọng tài đã phất cờ và trọng tài chính Ngô Duy Lân cho Sài Gòn FC đá phạt lên. Đây là quyết định khó hiểu của các trọng tài. Nếu các trọng tài xử lý chính xác hơn, có lẽ Andre Diego Fagan đã ghi bàn nâng tỉ số lên 2-0 cho Nam Định.

Sau đó sang hiệp 2, Nam Định bị gỡ hòa 1-1. Phút 65, Alisson Pereira Santana ghi bàn nâng tỉ số lên 2-1 cho Nam Định, nhưng đến phút 88, đội khách bị Huỳnh Tấn Tài gỡ hòa 2-2, qua đó rời sân Thống Nhất với 1 điểm.

Sau 9 vòng đấu, Nam Định có 7 điểm, đứng vị trí 11 trên bảng xếp hạng. Đội bóng của HLV Văn Sỹ đang hơn TPHCM 1 điểm và đội cuối bảng Sài Gòn FC 3 điểm. Ở vòng đấu thứ 10, Nam Định sẽ làm khách trước Đà Nẵng./.

Trọng tài thổi việt vị “tưởng tượng” ở trận Sài Gòn FC 2-2 Nam Định

lich thi đau euro 2020

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.funny-pictures-lol.com/186/lich-thi-dau-euro-2020_trong-tai-thoi-viet-vi-tuong-tuong-o-tran-sai-gon-fc-2-2-nam-dinh/