vị trí của bạn Home tin tức bóng đá mới nhất

lịch thi đấu euro 2022_Pháo sáng xuất hiện trên sân Vinh trong trận SLNA – Hải Phòng

Pháo sáng xuất hiện trên sân Vinh trong trận SLNA – Hải Phòng【lịch thi đấu euro 2022】:BTC sân Vinh đ

lịch thi đấu euro 2022

Pháo sáng xuất hiện trên sân Vinh trong trận SLNA – Hải Phòng

BTC sân Vinh đã có những biện pháp tích cực để đảm bảo an ninh, an toàn cho trận đấu SLNA – Hải Phòng ở vòng 9 V-League 2022 diễn ra chiều tối ngày 23/7. Trong phần lớn thời gian của trận đấu, đã không có sự cố nào đáng tiếc xảy ra. 

Tuy nhiên, pháo sáng đã xuất hiện ở khu vực khán đài dành cho các CĐV đội khách khoảng thời gian giữa hiệp 2. Dù số lượng pháo sáng được đốt không nhiều nhưng với việc để CĐV mang pháo sáng vào sân và đốt trên khán đài, BTC sân Vinh chắc chắn sẽ không thoát được án phạt của Ban kỷ luật VFF. 

Trước đó,  Ban kỷ luật VFF đã ra án phạt với BTC sân Lạch Tray ở vòng 8 V-League 2022 khi để cho CĐV Trần Tiến Dũng có hành vi nhổ nước bọt vào trọng tài Hoàng Ngọc Hà. CĐV Trần Tiến Dũng bị cấm đến sân 3 năm, còn CLB Hải Phòng phải thi đấu 1 trận trên sân nhà không có khán giả và nộp phạt 70 triệu đồng. 

Ở trận đấu trên sân Vinh chiều tối 23/7, Hải Phòng đã thua toàn diện trước SLNA với tỷ số 0-3 trong ngày đội khách thiếu vắng tiền đạo chủ lực Rimario./. 

Pháo sáng xuất hiện trên sân Vinh trong trận SLNA – Hải Phòng

lịch thi đấu euro 2022

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.funny-pictures-lol.com/187/lich-thi-dau-euro-2022_phao-sang-xuat-hien-tren-san-vinh-trong-tran-slna-hai-phong/