vị trí của bạn Home tin tức thể thao việt nam

Marcelo cảm ơn Raul trong ngày chia tay Real Madrid

Trong cuộc chia tay Real Madrid, hậu vệ Marcelo đã có những lời cảm ơn dành cho huyền thoại khác của câu lạc bộ là Raul Gonzalez. Marcelo đã chia sẻ điều này tr

Trong cuộc chia tay Real Madrid, hậu vệ Marcelo đã có những lời cảm ơn dành cho huyền thoại khác của câu lạc bộ là Raul Gonzalez.

Marcelo đã chia sẻ điều này trong cuộc họp báo cuối cùng của anh với tư cách cầu thủ Real vào thứ Hai, Marcelo cũng bày tỏ sự tôn vinh đặc biệt đến cựu tuyển thủ Tây Ban Nha trong buổi lễ chia tay Real Madrid đầy cảm xúc của anh.

Raul là đội trưởng của Real Madrid khi Marcelo gia nhập nhà vô địch La Liga ở tuổi 18 từ đội bóng Brazil Fluminense. Marcelo đã có 15 năm ở Real Madrid sau khi gia nhập câu lạc bộ vào năm 2007. Trong thời gian ở Real Madrid, Marcelo đã giúp đội bóng giành được 25 danh hiệu, trong đó có 6 chức vô địch La Liga và 5 Champions League.

Real Madrid’s Raul Gonzalez (L) celebrat / MIGUEL RIOPA/GettyImages

Anh nói: "Raul, đội trưởng, em muốn cảm ơn vì những hành động nhỏ mà anh đã làm cho em. Khi con trai Enzo của em chào đời, anh đã tặng em một món quà với nhiều thứ cho đứa bé và anh đã cho em rất nhiều lời khuyên."

"Anh luôn rất yêu thương bạn và gia đình của anh. Em sẽ không bao giờ quên điều đó. Từ đó, em bắt đầu xem anh là một tấm gương và em muốn làm theo điều đó. Em rời khỏi đây sau khi đã làm theo tấm gương lớn là anh. Em chưa bao giờ nói điều đó trước đây và em muốn được trực tiếp gửi lời cảm ơn anh."

Trong cuộc chia tay Real Madrid, hậu vệ Marcelo đã có những lời cảm ơn dành cho huyền thoại khác của câu lạc bộ là Raul Gonzalez. Marcelo đã chia sẻ điều này tr

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.funny-pictures-lol.com/191/marcelo-cam-on-raul-trong-ngay-chia-tay-real-madrid/