vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

Arsenal vẫn còn nhiều nhân tố thừa thãi

Cựu cầu thủ Frank McAvennie cho rằng Arsenal vẫn còn rất nhiều nhân tố thừa thãi. Arsenal đã có cho mình một giai đoạn tiền mùa giải không thể ấn tượng hơn, khi

Cựu cầu thủ Frank McAvennie cho rằng Arsenal vẫn còn rất nhiều nhân tố thừa thãi.

Arsenal đã có cho mình một giai đoạn tiền mùa giải không thể ấn tượng hơn, khi họ đạt được thành tích toàn thắng và thậm chí còn hủy diệt những đối thủ lớn như Chelsea hay Sevilla. Dù vậy, theo quan điểm đến từ Frank McAvennie, Pháo thủ vẫn cần trải qua thêm những thay đổi về mặt nhân sự.

Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ người Scotland chia sẻ:

FBL-ENG-FACUP-NOTTINGHAM FOREST-ARSENAL / DANIEL LEAL/GettyImages

"Họ đã mang về hai cầu thủ giỏi, nhưng tôi nghĩ rằng vẫn còn rất nhiều nhân tố thừa thãi ở Arsenal cần phải bị loại bỏ. Có một vài cầu thủ ở đó mà họ có thể thanh trừng. Tôi nghĩ, tâm lý của các cầu thủ cần phải thay đổi."

“Tôi thấy thích thú khi Kieran Tierney được thi đấu. Cậu ấy luôn hướng đến chiến thắng, và đó là lý do tại sao người hâm mộ yêu mến cậu ấy."

"Thật không may, Tierney bị ảnh hưởng một chút vì những chấn thương. Nhưng khi thi đấu, người hâm mộ luôn cổ vũ cho cậu ấy. Cậu ấy không nghĩ rằng mình cần phải ra sân và trở thành một cầu thủ giỏi, cậu ấy chỉ làm nhiệm vụ của mình. Tierney không quan tâm đến việc mình thực hiện nó như thế nào."

“Tâm lý cần phải thay đổi ở Arsenal để họ có thể tiến gần đến các ứng cử viên vô địch. Nhưng họ cũng cần thêm 3 hoặc 4 cầu thủ mới."

Cựu cầu thủ Frank McAvennie cho rằng Arsenal vẫn còn rất nhiều nhân tố thừa thãi. Arsenal đã có cho mình một giai đoạn tiền mùa giải không thể ấn tượng hơn, khi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.funny-pictures-lol.com/199/arsenal-van-con-nhieu-nhan-to-thua-thai/