vị trí của bạn Home tin tức thể thao việt nam

than quảng ninh

Cầu thủ Than Quảng Ninh buồn bã vì số phận đội bóng【than quảng ninh】:(Thethaovanhoa.vn) – Nhiều cầu

than quảng ninh

Cầu thủ Than Quảng Ninh buồn bã vì số phận đội bóng

than quảng ninh

(Thethaovanhoa.vn) – Nhiều cầu thủ của CLB Than Quảng Ninh tỏ ra tiếc nuối, buồn bã khi đội bóng đất Mỏ không thể tham dự V-League 2022.

Than Quảng Ninh chia tay 30 cầu thủ đội 1, còn 6 cầu thủ trẻThan Quảng Ninh chia tay 30 cầu thủ đội 1, còn 6 cầu thủ trẻToàn bộ 30 cầu thủ đội 1 Than Quảng Ninh đã thanh lý hợp đồng để ra đi tìm bến đỗ mới. Đội bóng đất Mỏ lúc này chỉ còn khoảng 6 cầu thủ trẻ.

Theo thông tin từ ban cấp phép của VFF, CLB Than Quảng Ninh đã không đủ tiêu chí để tham dự V-League 2022. Điều này cũng xuất phát từ tình hình tài chính khó khăn của đội bóng đất Mỏ trong thời gian vừa qua. Nhiều cầu thủ trụ cột như Hồng Quân, Xuân Tú, Hải Huy…phải dứt áo ra đi.

Dù vậy, khi nhận được thông tin về việc CLB Than Quảng Ninh không thể tham dự V-League và xa hơn là nguy cơ phải giải thể do không có kinh phí, nhiều cầu thủ đã rất nuối tiếc.

Chú thích ảnhMạc Hồng Quân tiếc nuối cho số phận đội bóng cũ

Tiền vệ Mạc Hồng Quân chia sẻ trên trang mạng xã hội cá nhân hình ảnh còn khoác áo CLB Than Quảng Ninh ăn mừng với khán đài đầy ắp khán giả, và đi kèm đó là dòng trạng thái đầy tâm trạng: “1 ngày buồn”.

Chú thích ảnhThủ môn Hoài Anh ngậm ngùi vì số phận đội bóng

Người đồng đội khác của anh là thủ môn Nguyễn Hoài Anh cũng chia sẻ bức ảnh cả đội khoác vai nhau trước trận đấu cùng dòng trạng thái ngắn: “Chấm hết”. Tiền vệ đã chuyển đến CLB Hà Nội là Nguyễn Hai Long cũng chia sẻ bức ảnh khán đài sân Cẩm Phả rực rỡ cờ hoa thay điều anh muốn nói.

CLB Than Quảng Ninh không được tham dự V League 2022

Một cựu cầu thủ khác cũng không giấu nổi thất vọng là Xuân Hùng. Anh đăng tải những bức ảnh chụp hồi còn khoác áo CLB Than Quảng Ninh cùng dòng tâm trạng: “Buồn ghê Than Quảng Ninh”. Thủ thành đang khoác áo HAGL Huỳnh Tuấn Linh cũng đăng những bức ảnh kỷ niệm lên trang cá nhân để thể hiện nỗi buồn về đội bóng cũ.

Hiện tại, CLB Than Quảng Ninh chỉ còn khoảng 6 cầu thủ trẻ tại đội. Các cầu thủ khác đều đã chấp nhận ký cam kết không kiện đội bóng để nhận giấy thanh lý ra đi. Rất có thể, trong thời gian tới, đội bóng áo xanh sẽ tuyên bố giải thể do không thể có kinh phí hoạt động.

Thanh Nhã

Cầu thủ Than Quảng Ninh buồn bã vì số phận đội bóng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.funny-pictures-lol.com/307/than-quang-ninh/