vị trí của bạn Home tỷ số cá cược

europa league

Barca phải xuống đá ở Europa League, CĐV chán nản, cay đắng【europa league】:Thất bại 0-3 trước Bayern

europa league

Barca phải xuống đá ở Europa League, CĐV chán nản, cay đắng

europa league

Thất bại 0-3 trước Bayern Munich đồng thời Benfica đánh bại Dinamo Kiev khiến Barca mất ngôi nhì bảng E cho chính Benfica và phải xuống Europa League. CĐV đội bóng Catalunya đã bày tỏ suy nghĩ của mình.

Bayern Munich 3-0 Barcelona: Sau 17 năm, Barcelona phải xuống chơi ở Cúp C2Bayern Munich 3-0 Barcelona: Sau 17 năm, Barcelona phải xuống chơi ở Cúp C2Bayern Munich 3-0 Barcelona: Trận thua 0-3 trên sân Bayern Munich đã khiến Barcelona phải xuống chơi ở Cúp C2 lần đầu tiên sau… 17 năm.

 

Thất bại của Barca trước Bayern là kết cục được dự báo trước do thực lực hai đội quá chênh lệch vào thời điểm này.

Trước lượt đấu cuối, Barca xếp nhì bảng E, hơn Benfica 2 điểm. Barca chỉ biết cầu mong Kiev ngăn cản được Benfica chiến thắng nhưng chuyện đó đã không xảy ra và các cầu thủ của Xavi tụt xuống thứ 3 bảng E, phải xuống sân chơi Europa League.

Barcelona xuống cúp C2, Barcelona phải đá Europa League, CĐV chán nản, lo lắng, kết quả bóng đá, Bayern vs Barcelona, Bayern 3-0 Barcelona, kết quả cúp C1, BXH Cúp C1Barca phải xuống chơi ở Europa League lần đầu tiên sau 17 năm

 

Bảng xếp hạng C1. BXH C1. Bảng xếp hạng bóng đá Champions League 2021-22 lượt 6

 

“Kết thúc thật rồi. Năm nay rèn quân đợi ngày trở lại thôi, hy vọng sẽ không quá xa”, CĐV Nguyễn Mạnh Đạt buồn bã thốt lên.

“Xuống C2 khéo còn bị quật”, CĐV Hồ Nhật Tiến bi quan về cơ hội của Barca ngay cả khi xuống chơi ở Europa League.

“Xuống đá C2 cho chắc chứ với cái đội hình với cái vung chân của QBV tương lai thì đi tiếp có khi lại 8-2 nữa khi gặp mấy đội nhất bảng”, CĐV Minh Ang chua chát bày tỏ suy nghĩ.

“Với đội hình này C2 là hợp lý anh em ạ, chấp nhận thực tế và chờ 1-2 năm, có thể là lâu hơn nữa để chúng ta trở lại”, CĐV Tuấn Denon không giấu được tâm trạng buồn rầu.

“Đội hình trẻ này đợi 1 đến 3 năm nữa mới đá đc Bayern. Nửa đội hình toàn 20 => 25 tuổi”, CĐV Ha Ka Ka nhìn thẳng vào thực tế. “Đá như 1 CLB tầm trung”, CĐV Phạm Hiếu cay đắng nói về đội bóng mình hâm mộ.

HT
Tổng hợp

Barca phải xuống đá ở Europa League, CĐV chán nản, cay đắng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.funny-pictures-lol.com/321/europa-league/