vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

giám đốc thể thao mu

MU chính thức bổ nhiệm giám đốc bóng đá và giám đốc kỹ thuật【giám đốc thể thao mu】:Manchester United

giám đốc thể thao mu

MU chính thức bổ nhiệm giám đốc bóng đá và giám đốc kỹ thuật

giám đốc thể thao muManchester United đã bổ nhiệm John Murtough làm giám đốc bóng đá và Darren Fletcher làm giám đốc kỹ thuật, câu lạc bộ thông báo hôm nay.

Tin bóng đá MU 10/3: Chia tay Cavani. Gặp khó với Bruno FernandesTin bóng đá MU 10/3: Chia tay Cavani. Gặp khó với Bruno FernandesCha Edinson Cavani cho biết con trai ông cảm thấy không thoải mái ở Anh, muốn rời MU cuối mùa này. Bruno Fernandes đòi hỏi lãnh đạo MU phải cho anh biết các kế hoạch phát triển của CLB trong tương lai là gì trước khi anh quyết định có gia hạn hợp đồng hay không.

Murtough bước lên từ vị trí trưởng bộ phận phát triển bóng đá tại United để đảm nhận vai trò mà câu lạc bộ đã cân nhắc trong vài năm qua.

Fletcher đảm nhận vị trí mới của mình hai tháng sau khi trở lại United với tư cách là một phần trong đội ngũ huấn luyện của Ole Gunnar Solskjaer. Cựu tiền vệ 37 tuổi của United, người đã có hơn 340 lần ra sân cho đội một tại Old Trafford, sẽ tiếp tục giúp đỡ CLB với tư cách là huấn luyện viên trong phần còn lại của mùa giải.

Một sự thay đổi khác là trưởng bộ phận đàm phán chuyển nhượng của United, Matt Judge, người trước đây có chức danh khá khó hiểu là người đứng đầu bộ phận phát triển CLB, trở thành giám đốc đàm phán bóng đá.

Chú thích ảnhJohn Murtough (trái) và Darren Fletcher ra mắt CLB trên cương vị mới

Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward cho biết: “Đây là những sự bổ nhiệm cực kỳ quan trọng giúp củng cố sự tiến bộ mà chúng tôi đã đạt được trong những năm gần đây. Chúng tôi đã đạt được những bước tiến lớn trong cách điều hành hoạt động bóng đá của mình và những lợi ích có thể nhìn thấy ở nguồn tài năng mà học viện cung cấp cho đội một và thông qua thành tích chuyển nhượng được cải thiện”.

“John Murtough là một phần không thể thiếu đối với sự tiến bộ của chúng tôi trong những lĩnh vực này và sự hiểu biết sâu sắc của anh ấy về sự phát triển đảm bảo truyền thống của câu lạc bộ trong việc đưa các cầu thủ trẻ từ học viện lên đội một sẽ tiếp tục. Vị trí mới này là một sự tiến hóa tự nhiên nhằm khai thác phẩm chất lãnh đạo và nhiều năm kinh nghiệm của anh ấy trong bóng đá”.

“Những thành tích xuất sắc của Darren Fletcher với tư cách là một cầu thủ và hành trình của riêng anh ấy từ học viện đến Premier League và vô địch Champions League có nghĩa là anh ấy có DNA của câu lạc bộ. Với vai trò mới này, đầu tiên trong lịch sử của chúng tôi, anh ấy sẽ đưa ra lời khuyên về kỹ thuật trên tất cả các khía cạnh của bộ phận bóng đá cũng như đóng góp vào việc truyền đạt và truyền tải triết lý bóng đá của chúng tôi trên tất cả các lĩnh vực của câu lạc bộ. Tôi rất vui vì John và Darren đã chấp nhận những vai trò này và tôi mong đợi sự đóng góp của họ, cùng với Ole và những người còn lại, khi chúng tôi hướng tới thành công trong tương lai”.

MU đã xem xét vị trí giám đốc bóng đá một thời gian mặc dù cựu huấn luyện viên Jose Mourinho không giấu giếm phản đối ý tưởng này trong thời gian ông nắm quyền.

Chú thích ảnhMurtough (sau) cùng HLV Ole Solskjaer trong một trận đấu của MU

Các lựa chọn tên tuổi – bao gồm cựu thủ môn Edwin van der Sar, giám đốc bóng đá Lille Luis Campos và giám đốc thể thao Paul Mitchell của Monaco – đã được xem xét nhưng cuối cùng MU lại quay lại với “người nhà”.

Murtough được David Moyes đưa đến MU cách đây bảy năm sau khi hai người cùng làm việc tại Everton. Ông đã giám sát nhiều thay đổi của cấu trúc đội một và học viện tại MU cũng như việc thành lập một đội nữ.

Murtough được xem là 'người sửa chữa' ở MU nhưng cũng cởi mở với những ý tưởng mới. Murtough đã trở thành đầu mối liên hệ chính của Solskjaer tại Carrington hàng ngày. Giờ đây, ông sẽ là người liên hệ chính giữa MU với các câu lạc bộ khác, giúp Woodward gánh bớt một phần gánh nặng, cũng như là người duy nhất báo cáo trực tiếp với người đứng đầu MU.

Murtough nói: “Đây là khoảng thời gian thú vị đối với tất cả mọi người ở Manchester United với đội một, học viện và đội nữ đều đang hoạt động mạnh mẽ, và vẫn còn rất nhiều khả năng phát triển trong tương lai. Thật vinh dự khi được trở thành một phần của quá trình đó, và vinh dự được dẫn dắt bộ phận bóng đá của Manchester United, được làm việc cùng với Ole, Casey và rất nhiều nhân viên thực sự xuất sắc khác, tất cả đều cống hiến để mang lại thành công cho câu lạc bộ này”.

CĐV MU lại ví von Lingard với De Bruyne và Bruno Fernandes

Fletcher được đưa trở lại câu lạc bộ theo yêu cầu của Solskjaer mà không có kế hoạch đảm nhận một vai trò nào lớn hơn, nhưng người ta hiểu rằng kể từ đó, cựu ngôi sao Scotland đã gây được ấn tượng rất lớn. Fletcher sẽ có cái nhìn dài hạn về kế hoạch của câu lạc bộ hơn Solskjaer, bao gồm cả việc đảm bảo tương lai của các tài năng học viện hàng đầu của câu lạc bộ.

Fletcher, người đã giành được Champions League, 5 chức vô địch Premier League, FIFA Club World Cup, FA Cup và 2 League Cup dưới thời Sir Alex cho biết: “Thật tuyệt khi được trở lại câu lạc bộ và tôi rất vui khi được đảm nhận vai trò mới này. Chúng tôi đang đi đúng hướng và tôi mong muốn tiếp tục làm việc với Ole và đội ngũ huấn luyện của anh ấy, và bây giờ với John là giám đốc bóng đá, để giúp các cầu thủ trẻ trưởng thành và phát triển hơn nữa mặt bóng đá của câu lạc bộ”.

 

V.M

MU chính thức bổ nhiệm giám đốc bóng đá và giám đốc kỹ thuật

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.funny-pictures-lol.com/322/giam-doc-the-thao-mu/