vị trí của bạn Home tin tuc bong da 24h

CĐV Atletico phát động chiến dịch tẩy chay Ronaldo

“Chỉ nghĩ đến việc một cầu thủ như vậy khoác áo Atletico đã khiến tôi phát ốm”, một CĐV khẳng định t

“Chỉ nghĩ đến việc một cầu thủ như vậy khoác áo Atletico đã khiến tôi phát ốm”, một CĐV khẳng định trên Twitter. Người khác thì khẳng định: “Thà thua còn hơn thắng với anh ta. Nếu Ronaldo đến Atletico, tôi sẽ hủy vé xem cả mùa. Ronaldo không bao giờ có tên trong đội của tôi”.

Không chỉ tẩy chay bằng những dòng chữ, một số CĐV còn đặt hashtag #ContraCR7, theo tiếng Tây Ban Nha nghĩa là “phản đối CR7”. Nhiều CĐV đăng ảnh Ronaldo với vòng tròn đỏ và gạch chéo trên mặt. Một số khác thì đăng ảnh Ronaldo trong hình hài một quả bóng bị Bayern và Chelsea đánh qua lại trên bàn.

Theo tờ Times, Ronaldo đã đề nghị Man Utd cho ra đi từ đầu tháng 7. Đích nhắm của anh là một CLB có vé dự Champions League. CR7 cũng từ chối trở lại tập luyện với Man Utd vì “lý do gia đình”.

Tuy nhiên, ý định của Ronaldo đang vấp phải nhiều khó khăn. Hầu hết các ứng cử viên vô địch Champions League đều từ chối chiêu mộ, gồm cả Real Madrid, Barca, Bayern, PSG và Chelsea. Atletico là một trong số ít CLB khả dĩ, dù đối diện không ít rào cản về tài chính cũng như phong cách thi đấu.

Giữa Ronaldo và CĐV Atletico vốn tồn tại sự thù địch. Khi còn chơi cho Real và Juventus, siêu sao người Bồ Đào Nha đã nhiều lần có hành động khiêu khích CĐV Atletico. Anh từng ghi 25 bàn trong 36 trận đối đầu đội chủ sân Metropolitano, trong đó có bốn hat-trick. Các đội của Ronaldo đã năm lần thắng Atletico tại Champions League, gồm cả hai trận chung kết năm 2014 và 2016.

Sau gần một tháng xin phép ở lại Bồ Đào Nha, Ronaldo chuẩn bị trở lại Man Utd. Tuy nhiên, theo Sun, CR7 về Anh chỉ để làm rõ hơn quyết tâm ra đi. Thị trường chuyển nhượng châu Âu còn khoảng một tháng nữa mới kết thúc.

Thanh Quý (theo Sun, Twitter)

Ronaldo trở lại ManchesterMan Utd ra điều kiện để Ronaldo rời điVarane: ‘Ronaldo ở lại sẽ tốt hơn cho Man Utd’

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.funny-pictures-lol.com/354/cdv-atletico-phat-dong-chien-dich-tay-chay-ronaldo/