vị trí của bạn Home tin tuc bong da 24h

HLV tuyển Nhật Bản: “Tuyển Việt Nam phòng ngự quá ổn định”

Highlights ĐT Việt Nam 1-1 ĐT Nhật BảnHLV tuyển Nhật Bản Hajime Moriyasu nói trước trận đấu với tuyể

Highlights ĐT Việt Nam 1-1 ĐT Nhật Bản

HLV tuyển Nhật Bản Hajime Moriyasu nói trước trận đấu với tuyển Việt Nam rằng ông muốn tạo nhiều thay đổi và thực tế ông cũng đã thực hiện những thay đổi này. Tuy nhiên những gương mặt mới như Takefusa Kubo và Kaoru Mitoma đã để lại quá ít ấn tượng.

Trong họp báo sau trận HLV Moriyasu đánh giá cao đội tuyển Việt Nam khi chỉ cần 1 cú sút trúng đích để ghi bàn. Tuy nhiên chiến lược gia 53 tuổi cho rằng khá khó để so sánh 2 lượt trận, nhưng nhận định tuyển Việt Nam là đội ổn định về phòng ngự.

“Tôi biết tuyển Việt Nam muốn có 3 điểm và chơi tấn công nhưng qua diễn biến trận đấu, họ đã bắt nhịp được với chúng tôi và thay đổi. Đây là điều rất đáng khen”.

HLV tuyển Nhật Bản: "Tuyển Việt Nam phòng ngự quá ổn định" - Ảnh 1.

HLV Moriyasu cho rằng đội tuyển Việt Nam ổn định trong phòng ngự (Ảnh: Getty)

HLV Moriyasu cho biết ông đã gặp nhiều vấn đề trong hiệp 1 đặc biệt là từ tình huống đánh đầu ghi bàn của Thanh Bình, khi mà các kí giả Nhật Bản cho rằng Miki Yamane đã mắc lỗi. Ông nói:

“Từ các buổi tập trước các cầu thủ đã có nhiều nhiệt huyết. Họ đã cố hết sức, nhưng chưa có nhiều thời gian chơi cùng nhau. Hiệp 2, chúng tôi cũng không tốt hơn. Thời gian tập luyện là chưa đủ. Nhưng tôi đánh giá cao nỗ lực của các cầu thủ. Chúng tôi đã kèm người không tốt. Nhưng các cầu thủ Việt Nam đã chơi hay, đây là bài học với chúng tôi nhất là tình huống cố định.

Tôi không muốn nghĩ hiệp 1 là cái gì đó tệ. Tôi muốn dùng 2 tiền vệ phòng ngự để chắc chắn hơn nhưng cũng có thể hỗ trợ bóng lên. Ngoài ra tôi cũng mong Takefusa Kubo di chuyển vào trung lộ và tạo cơ hội nhiều hơn”.

Kết thúc vòng loại 3 World Cup 2022, các Samurai xanh sẽ hướng đến vòng chung kết vào cuối năm tại Qatar. Họ sẽ có 1 vài trận giao hữu vào tháng 6. Trận hoà này cũng ảnh hưởng đến việc chia nhóm bốc thăm của tuyển Nhật Bản. Tuy nhiên, HLV Moriyasu nhấn mạnh tuyển Nhật Bản sẽ quyết thắng trước bất kỳ đối thủ nào.

https://sport5.vn/hlv-tuyen-nhat-ban-tuyen-viet-nam-phong-ngu-qua-on-dinh-20220329191716754.htm

lịch thi đấu bóng đá futsal world cupbóng đá trực tiếpcakhia livegiày đá banhbong da duc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.funny-pictures-lol.com/415/hlv-tuyen-nhat-ban-tuyen-viet-nam-phong-ngu-qua-on-dinh/