vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

Những thông số cho thấy ĐT Oman thắng Việt Nam không hoàn toàn nhờ VAR

Sau trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Oman (12/10), rất nhiều CĐV đã bày tỏ sự ức chế với tổ VAR và tr

Sau trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Oman (12/10), rất nhiều CĐV đã bày tỏ sự ức chế với tổ VAR và trọng tài chính Adham Makhadmeh. Hầu hết các ý kiến chỉ trích đều cho rằng trận đấu bị cắt vụn, quyết định thổi phạt đền ở pha bóng Duy Mạnh phạm lỗi trong vòng cấm là quá nặng, trong khi tình huống Văn Toản bị nhiều cầu thủ Oman “bao vây” trong khu vực 5m50 lại không được xem xét.

Bỏ qua những yếu tố đó, bình tĩnh nhìn lại các thông số của trận đấu, ĐT Oman có nhiều điểm nhỉnh hơn so với Việt Nam. Việc họ giành 3 điểm trọn vẹn không hẳn là nhờ may mắn hay quyết định của trọng tài.

Những thông số cho thấy ĐT Oman thắng Việt Nam không hoàn toàn nhờ VAR  - Ảnh 1.

Oman chiến thắng không hoàn toàn nhờ may mắn

ĐT Oman cầm bóng nhiều hơn với 56,8% thời lượng trận đấu. Ngay cả khi cần bàn thắng nhất, ĐT Việt Nam cũng khó có thể kiểm soát bóng trước sức ép từ phía đối thủ. Điều này thể hiện ở việc các cầu thủ Oman chiến thắng 59% trong các pha đấu tay đôi và 58,8% các pha tranh chấp trên không. Rõ ràng, ĐT Việt Nam rất khó triển khai bóng theo ý mình. Bàn thắng duy nhất của đội bóng áo trắng đến từ sai lầm của đối thủ. Phải đến khi tung cả Tuấn Hải và Văn Toàn vào sân, ĐT Việt Nam mới có thể tạo sức ép liên tục.

Về số lần dứt điểm và dứt điểm trúng đích, Oman cũng nhỉnh hơn đôi chút. Họ có 15 cú sút, 5 lần trúng đích và có 3 bàn thắng.

Nhìn chung, ĐT Việt Nam chơi không tồi nhưng đối thủ vừa nhỉnh hơn về chuyên môn lại có thêm nhiều may mắn. HLV Park Hang-seo và các học trò đã chiến đấu hết mình, cố gắng duy trì quyết tâm dù bị ức chế về tâm lý, đó là điều đáng ghi nhận.

Những thông số cho thấy ĐT Oman thắng Việt Nam không hoàn toàn nhờ VAR  - Ảnh 2.

Thông số trận đấu (Nguồn: AFC)

Những thông số cho thấy ĐT Oman thắng Việt Nam không hoàn toàn nhờ VAR  - Ảnh 3.

bóng đá sốlich đấu euroviettel fcthanh hùng futsalboóng đá hôm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.funny-pictures-lol.com/421/nhung-thong-so-cho-thay-dt-oman-thang-viet-nam-khong-hoan-toan-nho-var/