vị trí của bạn Home tỷ số cá cược

Quế Ngọc Hải “vò đầu bứt tai” xin phép đi cắt tóc trong ngày nghỉ hiếm hoi của đội tuyển Việt Nam

Gần trưa ngày tuyển Việt Nam xả trại, Quế Ngọc Hải mới ra khỏi khách sạn để đi cắt tóc, làm mới bản

Quế Ngọc Hải vò đầu bứt tai xin phép đi cắt tóc trong ngày nghỉ hiếm hoi của đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Gần trưa ngày tuyển Việt Nam xả trại, Quế Ngọc Hải mới ra khỏi khách sạn để đi cắt tóc, làm mới bản thân. Tình cờ gặp trợ lý Lee Young-jin tại sảnh chính, Ngọc Hải chào hỏi lễ phép và ra dấu với ông thầy về việc anh muốn ra ngoài. Trợ lý Lee quan tâm hỏi han những việc mà anh dự định sẽ làm trong ngày nghỉ (31/10), trung vệ sinh năm 1993 tỏ ra bối rối. Anh vò đầu bứt tai cố gắng diễn đạt với ông thầy người Hàn Quốc về ý định đi cắt tóc nhưng không thành.

Quế Ngọc Hải vò đầu bứt tai xin phép đi cắt tóc trong ngày nghỉ hiếm hoi của đội tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Cầu thủ người Nghệ An phải nhờ đến sự trợ giúp của anh Đinh Kim Tuấn, cán bộ phục vụ của đội tuyển giải thích để trợ lý Lee hiểu điều mình muốn nói.

Quế Ngọc Hải vò đầu bứt tai xin phép đi cắt tóc trong ngày nghỉ hiếm hoi của đội tuyển Việt Nam - Ảnh 3.

Khi trợ lý ngôn ngữ của đội tuyển không có mặt, các cầu thủ gặp khá nhiều khó khăn khi nói chuyện với những người thầy người ngoại quốc. Trợ lý Lee không dùng tiếng Anh nhiều nên Quế Ngọc Hải phải dùng ngôn ngữ cơ thể để giao tiếp với ông. Cầu thủ thuộc biên chế CLB SLNA dùng biểu cảm kê tay vào má đáng yêu để nói về việc bạn cùng phòng anh – Lục Xuân Hưng vẫn đang say ngủ trên phòng nên anh quyết định sẽ ra ngoài một mình.

Quế Ngọc Hải vò đầu bứt tai xin phép đi cắt tóc trong ngày nghỉ hiếm hoi của đội tuyển Việt Nam - Ảnh 4.

Tại sảnh chính khách sạn, Ngọc Hải cũng gặp cha con tiền vệ Đinh Thanh Trung. Anh cùng thầy Lee và Trọng Hoàng cười đùa vui vẻ với “tiểu Thanh Trung” bé bỏng.

Quế Ngọc Hải vò đầu bứt tai xin phép đi cắt tóc trong ngày nghỉ hiếm hoi của đội tuyển Việt Nam - Ảnh 5.

Niềm vui của những cầu thủ đã có gia đình là được dành thời gian ở với vợ con. Đinh Thanh Trung muốn đưa con trai đi chơi trước khi tiếp tục bận bịu với công việc tại đội tuyển, chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Tiền đạo Văn Quyết cũng về với gia đình nhỏ của mình từ sáng sớm.

Quế Ngọc Hải vò đầu bứt tai xin phép đi cắt tóc trong ngày nghỉ hiếm hoi của đội tuyển Việt Nam - Ảnh 6.

Những cầu thủ khác cũng lần lượt ra ngoài, tận hưởng ngày nghỉ hiếm hoi. Đức Huy có bố mẹ đến thăm tại khách sạn đội tuyển đóng quân, sau đó cả gia đình ra ngoài ăn trưa cùng nhau.

Quế Ngọc Hải vò đầu bứt tai xin phép đi cắt tóc trong ngày nghỉ hiếm hoi của đội tuyển Việt Nam - Ảnh 7.

Đôi bạn Văn Đức, Hồng Duy sau khi tiễn Minh Vương thì cùng nhau đi chơi đến gần trưa mới trở về khách sạn.

Quế Ngọc Hải vò đầu bứt tai xin phép đi cắt tóc trong ngày nghỉ hiếm hoi của đội tuyển Việt Nam - Ảnh 8.

Công Phượng, Xuân Trường hay Duy Mạnh đều mặc trang phục đời thường, rời khách sạn từ sớm. Cả đội có một ngày nghỉ trọn vẹn và sẽ trở lại hội quân trước giờ giới nghiêm của đội tuyển (trước 21h30 phút).

Quế Ngọc Hải vò đầu bứt tai xin phép đi cắt tóc trong ngày nghỉ hiếm hoi của đội tuyển Việt Nam - Ảnh 9.

Trong khi những đồng đội nghỉ ngơi, một mình Trọng Hoàng đi tập riêng theo chỉ đạo của HLV Park Hang-seo. Tiền vệ này đã có quãng nghỉ từ ngày 23/10 đến hôm nay 31/10 để tổ chức đám cưới và tận hưởng thời gian tân hôn. Vì vậy, ngay khi hội quân trở lại, anh phải tập luyện để theo kịp giáo án của thầy Park.

báo bóng đá.com.vnđá bóngbóng đá nam mỹbóng đá livetin tức bóng đá vn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.funny-pictures-lol.com/442/que-ngoc-hai-vo-dau-but-tai-xin-phep-di-cat-toc-trong-ngay-nghi-hiem-hoi-cua-doi-tuyen-viet-nam/