vị trí của bạn Home kèo bóng đá ý

Tiền vệ Thành Lương: “Thái Lan và Indonesia là đối thủ chính của U23 Việt Nam”

Tiền vệ Thành Lương thực hiện phần bốc thăm chia bảng môn bóng đá nam SEA Games 31. (Ảnh: Ngọc Duy)N


Tiền vệ Thành Lương thực hiện phần bốc thăm chia bảng môn bóng đá nam SEA Games 31. (Ảnh: Ngọc Duy)

Những lá thăm may rủi trong tay tiền vệ Phạm Thành Lương đã đưa U23 Việt Nam nằm cùng bảng A với Indonesia, Myanmar, Philippines và Timor Leste tại môn bóng đá nam SEA Games 31. Ở bảng B, Thái Lan sẽ cạnh tranh với Malaysia, Campuchia, Lào và Singapore.

Chia sẻ sau khi thực hiện phần bốc thăm, tiền vệ kỳ cựu của bóng đá Việt Nam cho biết: “Trình độ bóng đá khu vực đang thu hẹp đáng kể và tất cả đều có sự chuẩn bị kỹ càng cho SEA Games, bởi vậy tôi cho rằng cơ hội của các đội bóng là ngang nhau”.

Tiền vệ Phạm Thành Lương nhận định, Thái Lan và Indonesia sẽ là 2 đối thủ chính của U23 Việt Nam trên hành trình bảo vệ tấm HCV môn bóng đá nam SEA Games. Anh cũng cho rằng việc U23 Việt Nam gặp Indonesia ngay từ vòng bảng là một thuận lợi.

“Thái Lan và Indonesia sẽ là đối thủ chính của U23 Việt Nam. Indonesia hiện tại đang tiến bộ rất nhiều, nòng cốt ĐTQG của họ cũng chính là các cầu thủ U23. Theo tôi, việc U23 Việt Nam nằm cùng bảng với Indonesia là thuận lợi vì chúng ta sẽ hiểu về họ sớm hơn trong bối cảnh mỗi bảng có 2 suất đi tiếp.” – Ngôi sao Hà Nội FC đánh giá.

Tiền vệ này bày tỏ hy vọng U23 Việt Nam sẽ tận dụng tốt lợi thế sân nhà để hướng đến giải đấu thành công: “Thi đấu trên sân nhà sẽ là động lực giúp các cầu thủ thêm hưng phấn. Tuy nhiên, điều đó cũng đi kèm với một chút áp lực. Chúng ta có những thuận lợi và khó khăn riêng. Tôi hy vọng các cầu thủ trẻ sẽ thi đâu tốt”./.

Theo VOV

bong da vnbóng đá tvbáo bóng đá.com.vnxem kèo bóng đálich bóng đá euro

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.funny-pictures-lol.com/473/tien-ve-thanh-luong-thai-lan-va-indonesia-la-doi-thu-chinh-cua-u23-viet-nam/