vị trí của bạn Home tin tức thể thao việt nam

Olympic Tokyo 2020 chính thức bế mạc hôm nay

Sau 15 ngày thi đấu, Olympic Tokyo 2020 sẽ chính thức khép lại trong ngày hôm nay với với lễ bế mạc

Sau 15 ngày thi đấu, Olympic Tokyo 2020 sẽ chính thức khép lại trong ngày hôm nay với với lễ bế mạc diễn ra lúc 18h (giờ Việt Nam). Lễ bế mạc sẽ kéo dài trong khoảng gần 4 tiếng đồng hồ. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, chương trình sẽ được đơn giản hóa và số lượng người tham dự sẽ ít hơn.


Olympic Tokyo 2020 sẽ chính thức khép lại trong ngày hôm nay. (Ảnh: Getty).

So với lễ khai mạc, các đoàn thể thao tham dự lễ bế mạc Olympic Tokyo 2020 sẽ ít hon do nhiều đoàn đã về nước sau khi kết thúc các môn thi đấu cách đây ít ngày.

Trước lễ bế mạc, Olympic Tokyo vẫn sẽ diễn ra 13 nội dung chung kết, trao huy chương cuối cùng ở 8 môn thi đấu. Đáng chú ý có một số nội dung thu hút người hâm mộ theo dõi như điền kinh, bóng rổ nữ, boxing hay bóng chuyền nữ. Các nội dung thi đấu trong ngày bế mạc của Olympic Tokyo dự kiến sẽ kết thúc trước 14h30 (giờ Việt Nam).

Ở phần cuối cùng của lễ bế mạc Olympic Tokyo, BTC sẽ tiến hành trao cờ Olympic cho quốc gia đăng cai Thế vận hội tiếp theo – nước Pháp. Kỳ Olympic kế tiếp sẽ diễn ra vào năm 2024 ở Paris./.

Theo VOV.VN

bong da viet nambóng đá plustỷ số việt nam và ả rậpxembongdatỷ số đan mạch

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.funny-pictures-lol.com/480/olympic-tokyo-2020-chinh-thuc-be-mac-hom-nay/