vị trí của bạn Home tỷ số cá cược

Đỗ Hùng Dũng “chập chững” tập đi những bước đầu tiên không cần chống nạng, chờ ngày trở lại sân cỏ

Hùng Dũng tập đi không có nạng sau quá trình hồi phục chấn thương (Video: TX)Sau quá trình phẫu thuậ

Hùng Dũng tập đi không có nạng sau quá trình hồi phục chấn thương (Video: TX)

Sau quá trình phẫu thuật và điều trị chấn thương, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đang trong thời gian tập đi mà không sử dụng nạng. Hiện tại, cầu thủ sinh năm 1993 vẫn đang cố gắng tự tập luyện tại nhà, anh thường xuyên tự tập đi trong nhà…

Tuy nhiên mọi di chuyển vẫn gặp rất nhiều khó khăn. Theo chia sẻ của bã xã Hùng Dũng, anh đang rất mong chờ ngày được đi bình thường trở lại. Anh chỉ đang có những bước đi đầu tiên và còn chậm chạp.

Hùng Dũng tập đi tại nhà dưới sự động viên của bà xã và con trai (Ảnh chụp màn hình)

Hùng Dũng là cầu thủ nổi tiếng với sự chăm chỉ tập luyện và sinh hoạt khoa học nên có thể thấy quá trình hồi phục của anh cũng diễn ra khá thuận lợi. Trước đó, sau pha vào bóng của Hoàng Thịnh hồi tháng 3, Đỗ Hùng Dũng bị gãy chân và được chuyển ngay đến bệnh viện. Cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội bị gãy xương chày và xương mác chứ không bị tổn thương dây chằng. Dự kiến anh sẽ mất 5-6 tháng để hồi phục và đi lại bình thường, sau đó mất thêm khoảng 6 tháng để tập luyện thì mới có thể thi đấu trở lại.

Trong quá trình nghỉ chấn thương, Hùng Dũng vẫn thường xuyên theo dõi các trận đấu của Hà Nội, quá trình tập luyện của ĐT Việt Nam. Điều đáng tiếc nhất là cầu thủ “trụ cột” ở tuyến giữa chưa thể cùng đồng hành với tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

tỷ số việt nam và ả rậpngoại hạng anh lịchkết quả bóng đá 7m24h bóng đáda banh truc tiep

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.funny-pictures-lol.com/535/do-hung-dung-chap-chung-tap-di-nhung-buoc-dau-tien-khong-can-chong-nang-cho-ngay-tro-lai-san-co/