vị trí của bạn Home tin tức thể thao việt nam

Đội nhà thắng trận, HLV Park Hang-seo vẫn nhận tin buồn từ Tuấn Anh

Phát biểu sau trận đấu, HLV Park Hang-seo cho biết: “Tuấn Anh bị chấn thương cơ đùi sau, theo chẩn đ

Phát biểu sau trận đấu, HLV Park Hang-seo cho biết: “Tuấn Anh bị chấn thương cơ đùi sau, theo chẩn đoán ban đầu thì đó không phải chấn thương lớn, nhưng cần chờ đến ngày mai để xem tình hình như thế nào”.

Đây quả thực là một mất mát lớn đối với đội tuyển Việt Nam ngay trước giờ lên đường sang Indonesia. Theo kế hoạch, HLV Park và các học trò sẽ phải di chuyển ngay trong đêm và sẽ có mặt tại Bali vào sáng mai (11/10). Điều này đồng nghĩa với việc nếu Tuấn Anh theo chân các đồng đội, anh sẽ không có thời gian kiểm tra cho đến khi sang đến Indonesia.

Tuấn Anh đã có một màn trình diễn ổn trước Malaysia. Anh quán xuyến tốt khu vực giữa sân, có những tình huống thoát pressing vô cùng hiệu quả. Trước đó, tuyển Việt Nam đã mất Xuân Trường vì chấn thương dài hạn, nếu mất thêm Tuấn Anh ở trận đấu sắp tới, sức mạnh ở khu vực sân sẽ giảm đi đáng kể. Nên nhớ rằng tiền vệ mang áo số 14 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của HLV Park kể từ khi anh trở lại khoác áo ĐT Việt Nam.

 - Ảnh 1.

Tuấn Anh chấn thương là mất mát lớn của tuyển Việt Nam.

dự đoán xổ số miền nam chính xácbóng đálịch bóng đábong da duc7m.cn livescor

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 4,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.funny-pictures-lol.com/542/doi-nha-thang-tran-hlv-park-hang-seo-van-nhan-tin-buon-tu-tuan-anh/